Bảng giá chụp hình cưới tại rabbit studio

Để có album bộ ảnh cưới đẹp luôn là sự trăn trở của rất nhiều cặp đôi vợ chồng sắp cưới khi tìm đến với Rabbit Studio. Có nhiều đôi thường hỏi về chụp album cưới ngoại cảnh, chụp ảnh cưới phim trường, chụp tại studio thì giá khác nhau như thế nào? Để mô tả kỹ nhất về mọi dịch vụ, Rabbit gửi đến bạn bộ báo giá chi tiết và đầy đủ nhất.

Chi phí theo từng gói chụp hình cưới

Tại Rabbit, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các gói chụp hình cưới khi đã báo giá chi tiết. Tất cả mọi thứ đều được không khai và cam kết không phát sinh chi phí với các gói:

  • Chụp hình cưới phim trường trọn gói: L’amour, Paris, Alibaba
  • Chụp hình cưới ngoại cảnh Sài Gòn đẹp giá rẻ
  • Chụp hình cưới ngoại cảnh Hồ Cốc
  • Chụp album ngoại cảnh Đà Lạt
  • Chụp phóng sự cưới giá rẻ

Lựa chọn Rabbit Studio, bạn đã lựa chọn dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp, giá rẻ trọn gói không phát sinh. Với tiêu chí mang lại những album hình cưới độc đáo, chất lượng, đẹp nhất đối với riêng từng cặp vợ chồng. Ai ai cũng có thể lưu giữ album hạnh phúc nhất của đời mình và không lo về giá, chẳng ngại bao nhiêu tiền. Thấu hiểu các vấn đề về chi phí của bạn, chúng tôi có giải pháp tối ưu về chi phí tốt và đảm bảo album cưới luôn chất lượng.

 

Tại sao Rabbit chụp hình cưới giá rẻ?

Nhờ phương pháp làm việc có kế hoạch, quy trình rõ ràng, tận dụng các đạo cụ có thể tái sử dụng nhiều lần. Mặt bằng Studio là nhà riêng, cộng với lịch sử ra đời uy tín nhiều năm. Do đó, Rabbit có lợi thế rất nhiều về chi phí thuê mặt bằng và quảng bá hình ảnh.

Đăng ký chụp

 

Chất lượng hình cưới của Rabbit như thế nào?

Mặc dù đưa ra mức giá rẻ, nhưng Rabbit luôn làm việc bằng cái tâm trong nghề đã được kiểm chứng. Bạn có thể xem các review đánh giá từ các khách hàng của Rabbit tại đây:

Xem Reviews

Để lại thông tin để Rabbit liên lạc với bạn