Những thời điểm đẹp nhất để chụp hình cưới năm 2020

Hãy lựa chọn những thời điểm đẹp nhất để chụp hình cưới năm 2020 nếu bạn dự định năm sau kết hôn. Sắp đến năm 2020, mọi thứ cho lễ cưới cũng nên được lên kế hoạch sẵn sàng. Đặc biệt, những thời điểm đẹp nhất để chụp hình cưới năm 2020 bạn không nên bỏ qua sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được thời gian, lên lịch và sắp xếp công việc một cách ổn thỏa trước khi đi chụp hình cưới.

Chụp hình cưới Hàn Quốc là gì? Ở đâu chụp rẻ và đẹp
Những thời điểm đẹp nhất để chụp hình cưới năm 2020

Xu hướng chụp hình cưới những năm gần đây

Gần đây, xu hướng chụp hình cưới hướng đến sự đơn giản, tinh tế và nhẹ nhàng, cách tạo dáng và trang điểm cũng thiên về tự nhiên chứ không trang điểm dày cộm phấn như những năm trước. Đặc biệt, sự du nhập nhanh chóng của những mạng xã hội và trào lưu đến từ Trung Quốc, Nhật Bản hay Hàn Quốc cũng khiến xu hướng chụp ảnh cưới của giới trẻ có sự thay đổi rõ rệt.
Nếu thường xuyên dùng mạng xã hội, chắc hẳn bạn sẽ thấy được những album cưới rất độc đáo và đa dạng phong cách khác nhau, sự biến tấu trong từng kiểu ảnh cũng cực kỳ ấn tượng chứ không còn đơn điệu, nhàm chán là chỉ đứng trong một khung hình, mỉm cười như trước đây.

Những phong cách vô cùng được yêu thích là chụp hình cưới cổ trang, chụp hình cưới kiểu street style, chụp kiểu vintage cổ điển, chụp hình cưới ngoại cảnh, chụp hình cưới bãi biển,….

Đến năm 2020, xu hướng chụp hình cưới được nhận định là sẽ tiếp tục ưu tiên trang điểm đơn giản, tinh tế và cách tạo dáng tự nhiên nhưng sáng tạo, phá cách trong từng khung hình. Hãy liên hệ đến Rabbit Studio ngay để được tư vấn phong cách chụp ảnh cưới mới nhất, nắm bắt xu hướng nhưng vẫn có được sự độc đáo và riêng biệt của mình, giúp album cưới luôn là niềm kiêu hãnh và tự hào để sau này khoe với con cháu đấy nhé!

Các phong cách chụp hình cưới khi chênh lệch chiều cao quá nhiều
Tham khảo xu hướng chụp hình cưới những năm gần đây

Bạn chọn được cổng hoa cưới chưa? Tổng hợp các mẫu cổng hoa cưới đẹp và sang trọng cho cặp đôi tham khảo

Những thời điểm đẹp nhất để chụp hình cưới năm 2020

Những thời điểm đẹp nhất để chụp hình cưới năm 2020 mà cô dâu – chú rể có thể tham khảo chính là:

Tháng 1-2 của mùa xuân

Mùa xuân là mùa của trăm hoa đua nở, là mùa của sự tươi mới nên rất nhiều cặp đôi dự định chụp hình và kết hôn vào thời điểm này. Ngoài ra, không khí ấm áp của mùa xuân cũng khiến mọi thứ xung quanh trở nên ôn hòa, dễ chịu.

Tháng 1,2 của mùa xuân, cô dâu và chú rể nên sắp xếp thời gian chụp hình cưới, nhất là những cặp đôi có sở thích chụp ngoại cảnh. Thời điểm này là mùa trăm hoa đua nở nên nếu chụp ở phim trường hoặc ngoại cảnh đều phù hợp, những tấm hình cưới sẽ tràn ngập sắc màu. Không khí mùa xuân ấm áp cũng thích hợp với việc chụp street style ở khắp mọi phố phường từ Nam ra Bắc.

Những thời điểm đẹp nhất để chụp hình cưới năm 2020

Chụp hình cưới vào tháng 5-6 của mùa hè

Nếu nói những thời điểm đẹp nhất để chụp hình cưới năm 2020 thì không thể bỏ qua mùa hè – Mùa của ánh nắng và của biển. Thời điểm này thời tiết nắng ráo, biển đẹp nên nhiều cặp đôi lựa chọn tháng hè chụp hình cưới ở biển.

Mùa hè là mùa của những loài hoa dại nở rực rỡ nên mùa này, ngoài cảnh biển thì các cặp đôi cũng thoải mái lựa chọn những khu vực cao nguyên vì di chuyển rất dễ dàng, việc chụp hình cưới sẽ trở nên vô cùng thuận lợi.

Chụp hình cưới vào tháng 5-6 của mùa hè

Chụp hình cưới vào tháng 8-9 của mùa thu

Đây là mùa hoa dã quỳ tại Đà Lạt, mùa thơm hoa sữa tại Hà Nội, mùa hoa thạch thảo, cúc họa mi,….và đặc biệt là mùa hoa cải giữa bạt ngàn Tây Bắc, thật sự những khung cảnh này sẽ làm xiêu lòng người. Mùa thu không có nhiều mầm sống như mùa xuân, không nhiều nắng như mùa hè nhưng có một chút man mác và se se lạnh, thích hợp với việc đi chụp hình cưới.

Vào mùa này, các cặp đôi yêu thích lựa chọn chụp hình cưới tại những nơi có không khí mát mẻ, tiết trời se se lạnh. Mùa thu cũng là mùa lá rụng với sự lãng mạn, thích hợp cho việc thể hiện tình yêu và chụp cho cặp đôi bộ hình cưới đẹp nhất.

Chụp hình cưới vào tháng 8-9 của mùa thu

Tháng 11,12 của mùa đông

Nhiều người nghĩ rằng thời điểm đẹp nhất để chụp hình cưới năm 2020 sẽ không nên có mùa đông bởi mùa đông lạnh giá, thời tiết hay có những cơn mưa dầm và không phù hợp cho chụp hình cưới. Tuy nhiên, quan niệm này không đúng bởi bạn có thể lựa chọn chụp hình cưới tại studio hoặc phim trường nếu có khó khăn về thời tiết.

Mùa đông cũng là mùa rộ của hoa cải dại vàng rực một góc trời và còn là mùa của đồi cỏ hồng, mùa cẩm tú cầu, mùa hoa tam giác mạch,….Mùa đông cũng có chút lạnh nên đôi bạn có thể chụp những tấm hình lãng mạn, mặc những chiếc áo bông dày và đan tay nhau bước đi.

Tháng 11,12 của mùa đông giữa bạt ngàn hoa cải

Đừng quên chọn lựa: Những mẫu váy cưới đẹp nhất thế giới

>>>> Có thể nói, mùa nào cũng có thời điểm đẹp để chụp hình cưới và cặp đôi có thể cân nhắc những thời điểm đẹp nhất để chụp hình cưới năm 2020vào từng mùa được Rabbit Studio giới thiệu trên đây. Liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và đặt lịch trước để sắp xếp thời gian thuận tiện, lựa chọn được thời điểm đẹp nhất thực hiện bộ hình cưới của mình.

Với Rabbit, khách hàng sẽ được đưa ra những yêu cầu và nhận sự tư vấn, hỗ trợ từ ekip chuyên nghiệp, thực hiện chụp hình cưới nhanh chóng và gửi tặng cặp đôi nhiều khuyến mãi ưu đãi khi lựa chọn chúng tôi.

Bình Luận

avatar

Gọi Rabbit