Vợ giận trước ngày tổ chức lễ cưới phải làm sao

Vợ giận trước ngày tổ chức lễ cưới phải làm sao

Help me! Vợ giận trước ngày tổ chức đám cưới phải làm sao đây?

Mọi người ơi, tư vấn giúp mình với! Chỉ còn 2 ngày thôi là mình và người yêu tổ chức đám cưới rồi nhưng mình trót làm cô ấy giận và nói là sẽ hủy đám cưới. Làm sao để cô ấy nguôi giận bây giờ! Chuyện là khuya hôm qua mình đi ăn tiệc độc thân, lúc về vợ chưa cưới của mình đến đón thì mình lại gọi tên người yêu cũ (cô ấy cũng biết người đó). Thực sự rằng mình  không còn yêu thương gì nhung nhớ gì người yêu cũ cả nhưng không hiểu sao lại gọi nhầm tên đó nữa. Cô ấy rất buồn, sáng nay khi em tỉnh thì cổ yêu cầu hủy hôn vì nghĩ rằng mình vẫn còn vấn vương người cũ. Mình phải thực sự không biết phải làm sao nữa. Giúp mình với! Cảm ơn rất nhiều!

NTP. 24 tuổi

vợ giận trước ngày đám cưới phải làm sao

Ý kiến bạn đọc:

Kim Thanh, An Giang

Gặp tui tui cũng muốn hủy hôn. Khi không uống rượu say rồi gọi tên người yêu cũ, vậy thì ai mà an tâm gửi gắm tương lai cho anh cơ chứ.

Phạm Phúc, Ninh Bình

Chia buồn với chú! Giờ thì tình ngay lý gian cả, có giải thích cũng khó, người ta bảo lời nói khi say là lời chân thật nhất, chú lại gọi tên người yêu cũ lúc say. Kiểu này chú chỉ có cách đến nhà xin lỗi mong bạn gái tha thứ thôi. Còn một cách nữa là tạm thời dời ngày tổ chức đám cưới nhưng cũng khó lắm, chỉ còn 2 ngày tức là nhà hàng đã đặt, váy cưới đã thuê, thợ trang điểm, thợ chụp ảnh đã hẹn, và nhất là khách thì cũng đã mời.

Kim Anh, Tp.HCM

Nếu mình là cô ấy thì cũng muốn hủy hôn, gọi nhầm tên người yêu cũ không đáng sợ, đáng sợ là gọi trong lúc say. Làm sao cô ấy biết được rằng anh thực sự không còn vấn vương gì với người cũ chứ. Nhưng nếu như tình cảm 2 người đủ sâu đậm, cô ấy đủ tin tưởng bạn, bạn hãy từ tốn giải thích, có thể nhờ đến sự giúp đỡ của gia đình nhà gái (với điều kiện phải khai thật mọi chuyện). Cưới xin không phải chuyện ngày 1 ngày  2, nên việc hủy đám cưới ảnh hưởng rất lớn đến hai gia đình. Nếu bạn đưa ra lời giải thích thỏa đáng thì tin rằng vợ sắp cưới của bạn cũng có thể hiểu và bỏ qua.

Phước An, Khánh Hòa

Cách hay nhất cho bạn nè: Nếu đã cố gắng xin lỗi cô ấy không thành công thì hãy nhờ ba mẹ mình cùng mình qua nhà gái để xin lỗi công khai. Như vậy mới tỏ rõ thành ý, và người lớn cũng biết cách nói chuyện hơn mình. Nếu không được nữa thì đành thôi vậy! Chúc bạn thành công!

Bình Luận

avatar

Gọi Rabbit