Xem tuổi kết hôn 1992 nam Nhâm Thân hợp với tuổi nào

Nam Nhâm Thân kết đôi với nữ sinh năm bao nhiêu là hạnh phúc viên mãn, phú quý giàu sang? Xem tuổi kết hôn 1992 nam nhâm thân hợp với tuổi nào, khắc tuổi nào.

Năm 2019 tuy không phải là năm tình cảm lên ngôi của nam Nhâm Thân nhưng việc bàn chuyện cưới xin vẫn rất thích hợp. Tuy nhiên, theo Ngũ hành tương sinh, tương khắc, hôn nhân ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của nam nhân. Cuộc sống có hạnh phúc, vinh hiển, phú quý không phụ thuộc khá nhiều đến quy luật này. Cùng Rabbit xem thử đối tượng kết giao của mình có hợp tuổi không nhé!

Xem tuổi kết hôn 1992 nam Nhâm Thân hợp với tuổi nào

Tìm hiểu chung về tuổi 1992 Nam Nhâm Thân

Nam sinh năm 1992 có những đặc điểm sau:Năm âm lịch: Nhâm Thân

+ Thiên can: Nâm

  • Tương hợp: Đinh
  • Tương hình: Bính, Mậu

+ Địa chi: Thân

  • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
  • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

+ Thuộc cung Khôn, trực Nguy

+ Xương con Khỉ, tướng tính thuộc con Dê

+ Mạng: Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm, gươm vàng)

+ Con nhà: Bạch Đế

+ Khắc: Phúc Đăng Hỏa.

Xem tuổi kết hôn 1992 nam Nhâm Thân hợp với tuổi gì?

Theo Tử vi học, nam sinh năm 1992 thuộc tuổi Khỉ, mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – Tức là Vàng mũi kiếm (gươm vàng). Theo đó:

Nam Nhâm Thân sẽ tương sinh với: Mệnh Thủy và mệnh Thổ

Tương khắc với mệnh Mộc và Hỏa.

Như vậy, các nữ trong những tuổi sau sẽ rất thích hợp để nên duyên với nam Nhâm Thân 1992, đó là: Canh Thìn (1998), Mậu Dần (2000), Canh Thân (1980)

Xem tuổi kết hôn 1992 nam Nhâm Thân hợp với tuổi nào

>>> Xem tuổi kết hôn 1992 nam Nhâm Thân hợp với tuổi nào Tài – Tình song hành

Nam Nhâm Thân 1992 kết hợp với nữ Canh Thìn 1998 sẽ mang đến những điều tốt lành kể cả tình cảm lẫn tài lộc của hai bên. Hai tuổi này nếu lấy nhau sẽ gặp được số Nhất phú quý – hưởng phước giàu sang, làm ăn khá giả, tình cảm vợ chồng khắn khít, hòa hợp, cuộc sống ấm no vô lo vô ưu, hạnh phúc êm đềm.

>>> Xem tuổi kết hôn 1992 nam Nhâm Thân hợp với tuổi nào Sự nghiệp lên ngôi

1/ Tuổi Mậu Dần:

Nếu bạn đời của nam Nhâm Thân 1992 là nữ Mậu Dần thì cũng khá thích hợp để kết hôn. Tuổi của nữ Mậu Dần sẽ giúp nam Nhâm Thân thăng hoa trong sự nghiệp, tiền tài, danh vị, quyền tước. Tuy nhiên lại bị khiếm khuyết về vấn đề tình cảm. Vì vậy, nếu kết hôn với nữ Mẫu Dần, cả hai cần phải bao dung, nhường nhịn lẫn nhau để cuộc sống hôn nhân được kéo  dài viên mãn.

2/ Nữ tuổi Canh Thân:

Cũng giống như nữ Mậu Dần, nữ nhân tuổi Canh Thân (1980) sẽ đẩy bạn lên nấc thang danh vọng và sự nghiệp. Tuy nhiên, nữ 1980 lớn hơn nam 1992 khá nhiều tuổi, nếu bạn thực sự muốn nên duyên với bạn nữ tuổi này thì nhất định phải có được sự bao dung, yêu thương cô gái để có thể cùng nhau vượt qua sóng gió hôn nhân.

Xem tuổi kết hôn 1992 nam Nhâm Thân hợp với tuổi nào

>>> Xem tuổi kết hôn 1992 nam Nhâm Thân hợp với tuổi nào thì tình cảm lên ngôi nhưng mức sống trung bình?

Nam Nhâm Thân khi kết hôn cùng các nữ thuộc một trong những độ tuổi sau thì rất hợp về tình duyên, cuộc sống vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc, làm ăn thuận lợi nhưng tài lộc không nhiều, mức sống chỉ ở trên trung bình, không khá giả, giàu sang. Đó là: Tân Tỵ (2001), Đinh Sửu (1997), Tân Mùi (1991), Kỷ Tỵ (1989).

>>> Xem tuổi kết hôn 1992 nam Nhâm Thân hợp với tuổi nào thì cuộc sống gặp trắc trở?

Theo Ngũ Hành Xung, Nam Nhâm Thân khi kết hôn với các nữ thuộc tuổi Kỷ Mão (1999), Quý Dậu (1993) sẽ mang lại nhiều khắc khe, không chỉ về đường tình duyên mà còn trong cả con đường công danh, sự nghiệp. Nam Nhâm Thân sẽ khó phát triển, thậm chí có khi dẫn đến nghèo túng, bần cùng nếu cưới các nữ thuộc độ tuổi này!

Xem tuổi kết hôn 1992 nam Nhâm Thân khắc với tuổi nào?

Xét theo Cung Phi thì nam thuộc năm Nhâm Thân (Cung cấn) xung khắc với những cung sau:

  • Nam cung Cấn khắc nữ cung Khảm: Nếu kết hợp với nhau sẽ phạm Ngũ  Quỷ, rất xấu.
  • Nam cung Cấn khắc nữ cung Chấn: Kết hợp với nhau phạm Lục Sát, du hồn, Rất xấu.
  • Nam cung Cấn, khắc nữ cung Ly: Kết hợp với nhau sẽ phạm phải Họa Hại, rất xấu
  • Nam cung Cấn khắc nữ cung Tốn: phạm Tuyệt Mệnh – rất xấu
Xem tuổi kết hôn 1992 nam Nhâm Thân hợp với tuổi nào

Lương duyên của nam Nhâm Thân 1992: Nên và không nên kết hôn vào độ tuổi nào?

Trong cuộc đời của Nam Nhâm Thân nói chung và nam 1992 nói riêng, có những năm tuổi KHẮC LƯƠNG DUYÊN, bao gồm các độ tuổi: 16, 22, 28, 34, 40, 46, 52. Tức là, nếu kết hôn vào đúng những năm tuổi này rất dễ gặp phải cảnh phải chia ly, xa cách, buồn đau. Do đó, như ông bà ta thường nói; “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, để tránh xảy ra những điều đáng tiếc bạn nên tránh kết hôn vào những năm tuổi này.

Bên cạnh đó, cuộc đời Nhâm Thân còn tùy thuộc vào tháng đẻ nữa. Nếu nam Nhâm Thân sinh vào các tháng 5, 6, 9 Âm lịch  có thể có đến 3 lần thay đổi về lương duyên và hạnh phúc. Nam Nhâm Thân sinh vào các tháng 1, 2, 7, 10, 11, 12 Âm lịch có 2 lần thay đổi về lương duyên và hạnh phúc.

Xem tuổi kết hôn 1992 nam Nhâm Thân hợp với tuổi nào

Đặc biệt: Những nam Nhâm Thân nào sinh vào các tháng sau sẽ có mệnh đào hoa, có thể có nhiều thê thiếp, đó là: Tháng 1, 3, 6, 9, 10.

Riêng nam Nhâm Thân sinh vào những tháng 3, 4, 8 Âm lịch sẽ có cuộc sống sung túc, ấm êm và có phần phước để hưởng hạnh phúc toàn phần (cả tình cảm lẫn danh lộc).

Lưu ý: Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, hai người nên duyên có đến được với nhau hay không, cuộc sống có hạnh phúc ấm êm hay không, danh lợi có được thăng hoa hay không, làm ăn thế nào thì còn phải phụ thuộc vào cả hai người. Nếu vợ  chồng biết thông cảm, bao dung lẫn nhau, yêu thương chăm sóc cho nhau và cùng nhau vun đắp gia đình thì tin rằng mọi chuyện đều dễ dàng, bởi vậy ông bà ta cũng từng nói: “Thuận vợ thuận chồng tát nước biển Đông cũng cạn”. Bạn không nên vì những lời “tiên tri” mà từ bỏ tình cảm của mình với người yêu hiện tại.

Bình Luận

avatar

Gọi Rabbit