Cách cầu hôn bạn gái lãng mạn ngày 20-10

Bạn có thể cầu hôn người yêu vào bất cứ ngày nào trong năm nhưng nếu ngày cầu hôn rơi vào những dịp đặc biệt, ngày đó sẽ càng có ý nghĩa và ghi được dấu ấn sâu sắc hơn.

Ngày Phụ nữ Việt Nam sắp đến rồi, các chàng có ý định cầu hôn người yêu vào ngày này không nhỉ? Nếu có, đừng bỏ lỡ những cách cầu hôn bạn gái lãng mạn ngày 20-10 được Rabbit Studio giới thiệu có thể khiến nàng cảm động và nhận lời bạn ngay.

Cách cầu hôn bạn gái lãng mạn ngày 20-10

Bạn sắp ra mắt người yêu ư? Học ngay: Cách tạo thiện cảm cho bố mẹ bạn gái khi lần đầu đến nhà

Cầu hôn bạn gái lãng mạn ngày 20-10, ngày đặc biệt sẽ có dấu ấn đặc biệt!

Ngày 20-10 là Ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phái đẹp của nước ra. Vào dịp này, các chàng trai thường sẽ bày tỏ sự yêu thương với những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình như người bà, cô giáo, mẹ, vợ hoặc bạn gái,…Vào những ngày này, phụ nữ sẽ thích được người đàn ông của mình thể hiện sự quan tâm nhiều hơn và tặng một bó hoa, một món quà nhỏ hay đưa đi ăn, dạo quanh phố phường là cách chứng minh sự quan tâm với nàng.

Đối với những chàng trai có bạn gái và đang dự định cầu hôn nàng, chọn dịp 20-10 là rất phù hợp. Đây là ngày lễ, nếu bạn mang hoa hay quà, nàng cũng không mảy may nghi ngờ và khi đưa đến địa điểm bạn đã chuẩn bị sẵn, có thể là nhà hàng hay quán ăn, sâu khấu tổ chức tiệc, quán cafe,….và bạn bất ngờ quỳ xuống cầu hôn, nàng sẽ vỡ òa cảm xúc và khó có thể từ chối sự chân thành từ bạn.

Đồng thời, nếu bạn cầu hôn vào ngày lễ 20-10, nàng sẽ cảm nhận được bạn thật sự trân trọng nàng, muốn nàng trở thành người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình và những năm sau này, ngày kỷ niệm của bạn cũng sẽ không thể quên được. Cứ sắp đến 20-10, người người nhà nhà mua hoa bạn sẽ nhớ ngay ra ngày cầu hôn thành công người con gái mình yêu.

Cầu hôn bạn gái lãng mạn ngày 20-10, ngày đặc biệt sẽ có dấu ấn đặc biệt!

Có lẽ những lý do trên đây khiến ngày càng có nhiều chàng trai lựa chọn 20-10 cầu hôn bạn gái hoặc những dịp quan trọng khác như ngày 8-3, sinh nhật bạn gái, ngày bạn gái tốt nghiệp,….Nếu bạn dự định cầu hôn vào dịp 20-10 sắp tới, hãy xem ngay những cách cầu hôn bạn gái lãng mạn ngày 20-10 được giới thiệu nhé!

Làm thủ tục đăng ký kết hôn thật đơn giản: Hướng dẫn làm thủ tục đăng ký kết hôn từ A-Z đơn giản và nhanh chóng

Tư vấn cách cầu hôn bạn gái lãng mạn ngày 20-10 khiến nàng khó lòng từ chối

Trang trí một không gian lãng mạn và đưa nàng đến đó

Bạn có thể cân nhắc việc lựa chọn nhà hàng mà nàng yêu thích hoặc quán cafe hai bạn hay lui tới, có thể nhờ đến sự hỗ trợ từ bạn bè và nhân viên những chỗ đó để trang trí không gian lãng mạn một chút. Điều này bạn đã từng thấy trên phim Hàn đúng không?

Có thể nếu bạn là người ngoài cuộc, bạn sẽ thấy hơi sến nhưng khi bạn là người trong cuộc, được người mình yêu cầu hôn với không gian lãng mạn, có hoa, có nến, có bánh kem và nhẫn thì còn gì tuyệt vời hơn.

Cầu hôn bạn gái lãng mạn ngày 20-10 bằng cách chọn địa điểm quen thuộc

Những nơi hai bạn đi qua sẽ để lại dấu chân của hai người và những nơi hai bạn yêu thích sẽ chứa đựng nhiều kỷ niệm đẹp. Nếu bạn muốn tạo sự bất ngờ và cảm động cho nàng, có thể lựa chọn địa điểm cầu hôn là nơi hai bạn thường xuyên lui tới.

Ví dụ hai bạn thích ngắm cảnh ở bờ sông, bạn có thể đưa nàng đến đó và tặng hoa 20-10 như bình thường, sau đó bất ngờ đưa nhẫn và cầu hôn sẽ khiến nàng vô cùng cảm động. Ở nơi chứa nhiều kỷ niệm đẹp, nàng cũng sẽ dễ đồng ý với bạn hơn.

Tư vấn cách cầu hôn bạn gái lãng mạn khiến nàng khó lòng từ chối

Cầu hôn nàng bằng thư hoặc chữ viết lên đồ ăn, bóng bay

Một cách cầu hôn bạn gái lãng mạn ngày 20-10 mà bạn có thể áp dụng và khiến nàng khó từ chối bạn chính là cầu hôn bằng thư. Đừng viết quá dài, chỉ cần ngắn gọn và thể hiện được sự chân thành của bạn trong đó. Bạn cũng có thể viết chữ lên món bánh ngọt, bánh kem trước đó và nhờ nhân viên nhà hàng mang lên hoặc có thể viết chữ lên bóng bay, khi cầu hôn thì nhờ nhân viên nhà hàng thả bóng bay ra cho bạn.

Với những chàng trai đầu tư hơn thì có thể gây bất ngờ cho bạn gái bằng những đoạn video hình ảnh, những thước phim kỷ niệm được trình chiếu đúng lúc bạn đưa nhẫn ra cho nàng, như vậy sẽ làm bạn gái vô cùng xúc động.

  Tổ chức chuyến du lịch và cầu hôn bạn gái lãng mạn ngày 20-10

Nếu bạn rủ người yêu đi du lịch vào ngày lễ như 20-10 hay sinh nhật nàng, 8-3,…sẽ không làm nàng có chút nghi ngờ nào. Nhờ đó, lúc cầu hôn có thể khiến nàng bất ngờ và hạnh phúc hơn.

Bạn có thể lên sẵn lịch trình cho chuyến đi và đặt trước căn phòng, sau đó nhờ người trang trí hoặc chính bạn là người đến sớm trang trí, có thể thực hiện trang trí phòng khi bạn gái ngủ trưa hoặc đi tắm. Điều quan trọng là thực hiện đủ nhanh và khi nàng bước ra đã thấy hoa hoặc nến, bóng bay đã sẵn sàng.

Tư vấn cách cầu hôn bạn gái lãng mạn khiến nàng khó lòng từ chối

Cầu hôn bạn gái lãng mạn ngày 20-10 ở nơi công cộng

Bạn sẽ khiến nàng bất ngờ và mọi người xung quanh ngưỡng mộ tình yêu đẹp khi cầu hôn ở những nơi công cộng như sân trường, sân khu chung cư của nàng, quảng trường thành phố, bãi biển, phố đi bộ….Việc chuẩn bị sẵn đội ngũ nhảy flashmob sôi động và thình lình bạn xuất hiện ở giữa đội hình nhảy đó, quỳ xuống cầu hôn sẽ làm nàng vô cùng cảm động.

Có thể nàng cho rằng đây là kịch bản cũ, nàng đã thấy qua nhiều lần nhưng chưa từng nghĩ nó sẽ xảy ra với mình. Nếu tình huống cầu hôn này bất ngờ xảy ra, nàng cũng sẽ cực kỳ thích thú.

>>>> Trên đây là những gợi ý cách cầu hôn bạn gái lãng mạn ngày 20-10 để nàng khó lòng từ chối, có thể nhanh chóng theo bạn về dinh để chung đôi đến cuối con đường. Phụ nữ dù có mạnh mẽ đến đâu cũng có những phút giây mềm yếu và cần một người đàn ông thật sự quan tâm, thật sự yêu và thấu hiểu mình. Nếu chàng nắm bắt được điều này và cầu hôn nàng theo cách lãng mạn nhất định sẽ khiến nàng đồng ý ngay.

Hãy dành cho người con gái của mình những điều tốt đẹp nhất các chàng trai nhé! Vợ tương lai của bạn thích chụp ảnh cưới ở đâu? Phim trường hay ngoại cảnh, hay là chụp tại studio? Dù là bất cứ phong cách chụp ảnh nào, Rabbit cũng sẽ hỗ trợ cặp đôi ngay hôm nay để có những album cưới đẹp hoàn hảo nhất cho đôi trẻ lưu giữ khoảnh khắc thanh xuân tươi đẹp này.

Liên hệ cùng Rabbit Studio ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá tốt nhất phong cách chụp ảnh cưới mà cặp đôi yêu thích:

Bạn sẽ tiếc nếu chưa biết về cách chọn màu áo cưới để lên hình đẹp này
Chụp hình cưới Hàn Quốc là gì? Ở đâu chụp rẻ và đẹp
Các phong cách chụp hình cưới khi chênh lệch chiều cao quá nhiều

Bình Luận

avatar

Gọi Rabbit