Tổng hợp những câu thăm hỏi khi gọi điện hỏi thăm bố mẹ cô dâu

Chàng rể muốn gây được ấn tượng tốt với bố mẹ nàng thì nhất định nên biết qua những câu thăm hỏi khi gọi điện hỏi thăm bố mẹ cô dâu được Rabbit tổng hợp. Những câu thăm hỏi đúng chừng mực, lễ phép sẽ thể hiện được chàng rể là người hiểu biết, quan tâm đến con gái của bố mẹ và biết tôn trọng bậc sinh thành của cô dâu.

Tổng hợp những câu thăm hỏi khi gọi điện hỏi thăm bố mẹ cô dâu sẽ giúp những chàng rể có thể nhanh nhạy ứng phó khi bố mẹ cô dâu gọi đến hoặc khi gọi về hỏi thăm bố mẹ nàng.

Tổng hợp những câu thăm hỏi khi gọi điện hỏi thăm bố mẹ cô dâu

Chàng rể tương lai nên biết: Cách tạo thiện cảm cho bố mẹ bạn gái khi lần đầu đến nhà

Lời nói không mất tiền mua…

Những lời thăm hỏi, động viên hay quan tâm sẽ khiến chúng ta không mất đi thứ gì nhưng sẽ nhận lại được rất nhiều. Nếu bạn sắp cưới vợ hoặc đã cưới vợ, có nhạc phụ nhạc mẫu thì đừng nên tiếc gì những câu thăm hỏi bố mẹ nàng. Nếu làm được điều này, chàng trai sẽ nhận được rất nhiều:

+ Thứ nhất, chàng rể sẽ có thêm bố mẹ khác yêu thương mình không khác bố mẹ ruột. Khi gả con gái đi, bố mẹ nàng mong muốn nàng tìm được bến đỗ bình yên và dĩ nhiên, nếu bạn là chàng rể hiểu chuyện, bố mẹ nàng sẽ an tâm hơn và yêu mến bạn nhiều hơn.

+ Thứ 2, chàng rể có thể trở thành người bạn tâm giao của bố mẹ vợ, cùng chia sẻ với bố mẹ vợ được nhiều câu chuyện trong cuộc sống. Thường xuyên gọi về thăm hỏi giúp tình cảm hai bên gia đình thông gia được gắn kết bền chặt hơn, không còn khoảng cách khác biệt.

+ Thứ 3, những câu thăm hỏi khi gọi điện hỏi thăm bố mẹ cô dâu lễ phép và chân thành, đúng chừng mực của bạn sẽ giúp bố mẹ vợ vui vẻ và cảm thấy hài lòng hơn, thể hiện được bạn là một chàng trai hiểu chuyện, hiếu thảo.

+ Thứ 4, nếu bạn thân thiết và lễ phép với bố mẹ vợ, đó cũng là tấm gương để vợ của bạn thân thiết và quan tâm đến bố mẹ chồng của mình. Hai bên gia đình thông gia đều thân thiện và quan tâm lẫn nhau chính là điều mà bất cứ cặp vợ chồng nào cũng đều mong muốn.

+ Thứ 5, bất cứ cô gái nào cũng đều mong muốn người đàn ông của mình có thể yêu thương và tôn trọng bố mẹ đẻ của mình. Nếu chàng rể làm được điều này, gia đình nhỏ sẽ hạnh phúc và người vợ sẽ tôn trọng chồng hơn.

Lời nói không mất tiền mua…

Ông bà ta luôn răn dạy “lời nói không mất tiền mua” quả thật rất đúng trong nhiều trường hợp. Nếu trong gia đình, chúng ta luôn đối xử với người thân một cách chân thành thì gia đình sẽ êm ấm, hạnh phúc, tổ ấm được vun đắp trọn vẹn.

Tổng hợp những câu thăm hỏi khi gọi điện hỏi thăm bố mẹ cô dâu dưới đây có thể giúp chàng rể tự tin hơn khi thăm hỏi bố mẹ vợ, có thể dẫn dắt câu chuyện không đi vào ngõ cụt và mỗi lần gọi về, bố mẹ nàng đều cảm thấy vui vẻ. Tham khảo ngay để áp dụng cho những lần thăm hỏi nhạc phụ nhạc mẫu nhé!

Hãy xem qua bài viết thú vị về: Thăm nhà bạn gái được phụ huynh mời ngủ lại thì ứng xử thế nào?

Tổng hợp những câu thăm hỏi khi gọi điện hỏi thăm bố mẹ cô dâu

Những câu thăm hỏi khi gọi điện hỏi thăm bố mẹ cô dâu không cần quá xa cách và khách sáo bởi bố mẹ vợ luôn xem con rể như con trai. Chàng rể cũng không cần tự tạo áp lực khi phải gọi điện cho bố mẹ vợ mỗi ngày mà có thể lựa chọn những ngày rảnh rỗi như cuối tuần, hai vợ chồng gọi điện về cho hai bên gia đình và nếu hai vợ chồng đã sinh con, hãy để bé thường xuyên nói chuyện với ông bà của mình để gắn kết tình cảm gia đình.

Tình cảm gia đình luôn thiêng liêng và đáng quý, đừng tiếc gì một lời thăm hỏi! Chàng rể khi gọi về có thể áp dụng những câu thăm hỏi như:

Tình hình sức khỏe của bố mẹ như thế nào?

Hãy hỏi thăm tình hình sức khỏe của bố mẹ nàng, nhất là khi bố mẹ không sống cùng với con cái. Nên hỏi thăm về tình hình những căn bệnh cũ đã khỏi chưa, dạo này bố mẹ cảm thấy trong người ra sao, có uống thuốc đều đặn không?

Sức khỏe là vốn quý và là thứ mà bất cứ ai cũng cần quan tâm, đặc biệt là khi bố mẹ vợ là những người đã cao tuổi. Nếu thường xuyên thăm hỏi sức khỏe sẽ cho thấy bạn là chàng trai tinh tế và biết quan tâm đến người khác.

Hỏi về công việc hiện tại của bố mẹ

Những câu thăm hỏi khi gọi điện hỏi thăm bố mẹ cô dâu không bao giờ là cũ bởi mỗi ngày công việc lại có những diễn biến mới, ví dụ như việc đồng áng mùa màng hết mùa này lại sang mùa khác, hết trồng thứ này lại nuôi con khác.

Nếu bố mẹ nàng làm việc cơ quan nhà nước, buôn bán,….công việc cũng sẽ có những thay đổi mỗi ngày nên thăm hỏi vấn đề này luôn có chuyện để nói cùng nhau.

Thăm hỏi tình hình thời tiết, tình hình địa phương

Nếu bố mẹ nàng ở gần thì việc cuối tuần qua thăm khá đơn giản nhưng nếu ở xa, có khi cả năm hai vợ chồng mới về thăm một lần. Lúc này, chàng rể nên thường xuyên gọi điện thoại hỏi thăm bố mẹ vợ hơn.

Chàng rể có thể lựa chọn chủ đề thời tiết hay những biến động của địa phương nơi bố mẹ vợ sinh sống mà mình nghe ngóng được trên tin tức, thời sự. Và nếu nơi bố mẹ vợ ở lúc đó đang mưa bão, đừng quên thường xuyên gọi về động viên và thăm hỏi, hỗ trợ khi bố mẹ vợ cần sự giúp đỡ.

Thăm hỏi bố mẹ vợ vào những dịp quan trọng

Vào những dịp lễ quan trọng trong năm nhưng hai vợ chồng không có điều kiện về thăm bố mẹ vợ thì chàng rể cũng nên tinh ý, gọi điện hỏi thăm bố mẹ vợ. Những dịp lễ thường được nghỉ dài ngày như 30/4, lễ 2/9 hay ngày cúng giỗ thì các cụ thường rất mong con cháu về chơi, sum họp gia đình.

Nếu không về được những dịp này, hãy gọi về trình bày lý do hai vợ chồng không về thăm, hỏi bố mẹ ở nhà đón lễ như thế nào, địa phương mình tổ chức lễ có vui không, hỏi thăm về tình hình người thân có ai có con cháu về đón lễ cùng gia đình không,….Đừng quên gửi về cho bố mẹ một món quà nho nhỏ, có thể là ít bánh kẹo cũng khiến người lớn rất vui và tự hào khoe với mọi người mình có một chàng rể hiểu chuyện.

Tổng hợp những câu thăm hỏi khi gọi điện hỏi thăm bố mẹ cô dâu

>>>> Tổng hợp những câu thăm hỏi khi gọi điện hỏi thăm bố mẹ cô dâu có thể giúp chàng có những cuộc nói chuyện thân thiết và tự nhiên hơn cùng bố mẹ nàng. Việc gắn kết tình cảm giữa gia đình thật đơn giản, chỉ bằng những câu nói và sự quan tâm chân thành là cải thiện được mối quan hệ trở nên ngày càng tốt đẹp.

Hai bạn đã chụp ảnh cưới chưa? Nếu còn đang lựa chọn đơn vị chụp ảnh cưới để chẩn bị cho hôn lễ sắp đến, đừng quên liên hệ cùng Rabbit Studio ngay hôm nay nhé! Rabbit với đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn từ A-Z cho cặp đôi lựa chọn phong cách chụp ảnh ấn tượng giá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn sở hữu album cưới đẹp nhất.

Liên hệ cùng Rabbit Studio ngay hôm nay:

Bình Luận

avatar

Gọi Rabbit